Tự động gia hạn tạm trú cho người nước ngoài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

?Thông báo v/v : Tự động gia hạn tạm trú cho người nước ngoài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

1️⃣ Người nước ngoài nhập cảnh theo diện miễn thị thực, nhập cảnh bằng thị thực điện tử hoặc thị thực du lịch từ ngày 01/3/2020 đến nay tiếp tục được “tự động gia hạn tạm trú” đến hết ngày 30/9/2021, có thể xuất cảnh trong thời gian trên mà không phải làm thủ tục gia hạn tạm trú.

Trường hợp nhập cảnh trước ngày 01/3/2020 nếu chứng minh được bị mắc kẹt do dịch Covid-19, được Cơ quan đại diện ngoại giao xác nhận bằng Công hàm (có bản dịch Tiếng Việt) hoặc có văn bản xác nhận của cấp có thẩm quyền Việt Nam về việc bị cách ly, điều trị Covid-19 hoặc lý do bất khả kháng khác… cũng được xem xét áp dụng “tự động gia hạn tạm trú” đến hết 30/9/2021 và phải xuất trình Công hàm hoặc văn bản xác nhận nêu trên khi xuất cảnh.

2️⃣ Công dân nước ngoài trong thời gian được “tự động gia hạn tạm trú” phải khai báo tạm trú và khai báo y tế theo quy định.

Mời bạn tham khảo bài viết Quy trình khai báo tạm trú cho người nước ngoài:

Quy trình khai báo tạm trú online cho người nước ngoài

3️⃣ Công dân nước ngoài không thuộc diện quy định tại mục 1 của Thông báo này hoặc có các vi phạm pháp luật khác, thực hiện theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam./.

Nguồn: Cục quản lý xuất nhập cảnh
(Source: Vietnam Immigration Department)

??? Nếu bạn không thuộc các trường hợp được tự động gia hạn tạm trú theo quy định mà visa của bạn sắp hết hạn hay hết hạn, đã quá hạn, hãy nhanh chóng làm thủ tục gia hạn visa nhé.

Hiện nay thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tương đối khó khăn, nếu bạn đang ở Việt Nam và đang có nhu cầu gia hạn visa Việt Nam hãy liên hệ với dịch vụ gia hạn visa chuyên nghiệp của IRIS Visa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xin gia hạn visa Việt Nam.

?Bạn sẽ được IRIS Visa hỗ trợ điền các biểu mẫu cần thiết, tư vấn chuẩn bị hồ sơ chính xác hợp lý, nộp hồ sơ và hoàn thành thủ tục xin gia hạn nhanh nhất chuyên nghiệp nhất… ?% Dịch vụ Uy Tín – An Toàn – Hiệu Quả.

?Chúng tôi hỗ trợ xử lý các trường hợp quá hạn visa, gỡ phạt, gỡ trục xuất, gỡ khỏi danh sách đen, giảm tránh phạt xuống thấp nhất, xin visa xuất cảnh và nhập cảnh trở lại hoặc gia hạn để tiếp tục ở lại Việt Nam thời gian dài nhất có thể.

gia hạn tạm trú
IRIS Visa nhận xử lý gia hạn visa Việt Nam hết hạn, qua hạn cho người nước ngoài.

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến các thủ tục xin cấp visa Việt Nam, xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam, xin cấp giấy phép lao động… cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hottine dưới đây để được hướng dẫn chi tiết.

Hotline: 0902 114 845 – 0879 228 986 – 0879 228 966

———

✈️ IRIS VISA – BẤT CỨ NƠI NÀO BẠN MUỐN ĐẾN
???? Địa chỉ: Số 65 hẻm 173/68/81 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
???? Chi nhánh TP. HCM: 171/31/26 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
???? Email: irisvisa.vn@gmail.com

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bài viết liên quan

0902 114 845

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ