Mách bạn 1 cách xin gia hạn visa Việt Nam an toàn & nhanh chóng nhất.

Các đơn vị, cá nhân đang có nhu cầu xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài hãy liên hệ : 0902 114 845 để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết.

xin gia hạn visa Việt Nam

 

Visa Việt Nam là loại giấy tờ cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam (ngoại trừ trường hợp được miễn thị thực theo quy định của pháp luật Việt Nam). Đây là loại giấy thông hành khẳng định cá nhân người nước ngoài đó đã được chính phủ của Việt Nam đồng ý cho phép nhập cảnh. Nếu visa Việt Nam hết hạn, cá nhân phải tiến hành làm thủ tục gia hạn visa theo đúng quy định của Chính phủ Việt Nam.

Hiện nay, Chính phủ Việt Nam cũng đã ban hành các văn bản hướng dẫn rất cụ thể nhằm giúp người nước ngoài thực hiện tốt thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam, nếu họ tiếp tục muốn lưu trú để làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Tuy nhiên, việc thực hiện các thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam không hề đơn giản nhất là trong thời điểm tình hình d.ị.c.h covid diễn biến phức tạp như hiện nay. Nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng, việc kiểm soát người nước ngoài đang tạm trú ở Việt Nam cũng trở nên rất chặt chẽ. Chính phủ cũng đã đưa ra các quy định khắt khe để kiểm soát tốt việc xin gia hạn visa hay thẻ tạm trú tại Việt Nam.

1.Khó khăn khi tự người nước ngoài làm thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam

Qua tìm hiểu, nhiều người nước ngoài khi tự thực hiện thủ tục gia hạn visa thì đã rơi vào tình trạng mệt mỏi, bất an bởi không hiểu hết các quy định, trình tự thực hiện thủ tục, dẫn đến việc gia hạn visa trễ, khiến cá nhân không thực hiện đúng dự định, kế hoạch du lịch, giao dịch, kinh doanh hay tiếp tục làm việc tại Việt Nam, có trường hợp người nước ngoài bị xử phạt do gia hạn visa trễ hoặc buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, công sức, tránh những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra, IRIS Visa mách bạn phương án tối ưu nhất vừa an toàn & nhanh chóng đó là sử dụng dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam của các đơn vị dịch vụ. .

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam của các đơn vị dịch vụ ❓

Bởi các công ty dịch vụ là những chuyên gia, họ am hiểu quy định pháp luật, nắm tường tận quy trình xử lý, có thể giúp người nước ngoài nhanh chóng có được visa đúng hạn.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều rất công ty cung cấp dịch vụ về visa. Để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ visa có uy tín, chất lượng, đảm bảo trả kết quả đúng hạn không phải là một việc dễ dàng.

Nỗi lo lắng nào thì cũng sẽ có cách giải quyết. Những lo lắng của bạn chắc chắn sẽ được giải quyết triệt để với dịch vụ gia hạn visa đặc biệt chất lượng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí của IRIS Visa.

2.IRIS VISA – Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam an toàn & nhanh chóng

Lựa chọn IRIS Visa là lựa chọn sáng suốt của bạn. Chỉ cần đến với Iris Visa, hồ sơ khó cũng có giải pháp.
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, IRIS Visa cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ, tỷ lệ đậu visa cao, gia hạn visa nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

Iris Visa sẽ thay Quý khách hàng:

? Chuẩn bị toàn bộ hồ sơ giấy tờ gia hạn visa;
? Checklist hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam theo trình tự logic và hợp lý nhất;
? Dịch thuật công chứng miễn phí giấy tờ;
? Thu thập chứng cứ chứng minh tài chính, công việc;
? Hỗ trợ viết thư mời (cho trường hợp được quy định);
? Thay khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả tại cơ quan có thẩm quyền;
? Chuyển visa về đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu;
? Và còn nhiều tiện ích khác mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn.

Cam kết giải pháp gia hạn visa toàn diện – nhanh chóng – uy tín – chuyên nghiệp:

? Đảm bảo tỷ lệ đậu visa 100%;
? Không giới hạn quốc tịch;
? Không giới hạn độ khó của hồ sơ;
? Không phát sinh chi phí dù chỉ 1 đồng;
? Hợp đồng minh bạch;

Mọi thông tin liên quan đến thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Việt Nam và những thắc mắc cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới IRIS Visa để được tư vấn nhiệt tình, miễn phí.

Hotline: 0902 114 845 – 0879 228 986 – 0879 228 966

———

✈️ IRIS VISA – BẤT CỨ NƠI NÀO BẠN MUỐN ĐẾN
???? Địa chỉ: Số 65 hẻm 173/68/81 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
???? Chi nhánh TP. HCM: 171/31/26 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
???? Email: irisvisa.vn@gmail.com

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bài viết liên quan

0902 114 845

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ