3 bước thực hiện gia hạn Visa du lịch Việt Nam – Bạn đã biết?

Để hỗ trợ người nước ngoài không trở thành những “người cư trú bất hợp pháp”, Iris Visa cung cấp trọn gói gói dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài. Số điện thoại tư vấn nhanh: 0902 114 845

Trong bài viết trước IRIS Visa đã giúp bạn trả lời câu hỏi: ” Visa du lịch có gia hạn được hay không?” và câu trả lời là: “Visa du lịch có thể gia hạn“. Vậy thủ tục hồ sơ gia hạn visa du lịch như thế nào? Dịch vụ nào uy tín để bạn lựa chọn làm gia hạn visa du lịch? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Những điều cần biết về visa du lịch.

 • Visa du lịch là một trong những loại visa Việt Nam phổ biến, nó được cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích du lịch.
 • Visa du lịch hay thị thực du lịch có ký hiệu DL
 • Visa du lịch có thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng, loại nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần.
 • Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích du lịch và đã được cấp visa du lịch, nếu người nước ngoài có nhu cầu ở lại Việt Nam để làm việc, đầu tư kinh doanh vào các doanh nghiệp… có thể xin chuyển đổi mục đích visa.
gia hạn Visa du lịch
Visa du lịch thời hạn 3 tháng nhập cảnh 1 lần

2. Khi nào phải gia hạn visa du lịch

 • Gia hạn visa du lịch là việc người nước ngoài có visa du lịch Việt Nam, hiện đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu muốn tiếp tục ở lại để du lịch khi visa du lịch cũ gần hết hạn thì phải làm thủ tục gia hạn visa.
 • Theo quy định mới tại Luật 51/2019/QH14 có hiệu lực từ ngày 01/07/2020, thì thời hạn tạm trú của visa du lịch hiện nay tối đa 30 ngày. Trường hợp visa du lịch (DL) có thời hạn trên 30 ngày, thì người có visa được cấp tạm trú 30 ngày và được xem xét gia hạn nếu muốn tiếp tục lưu trú tại Việt Nam.
 • Như vậy bằng việc gia hạn, người nước ngoài sẽ không cần phải xuất cảnh khỏi Việt Nam. Người nước ngoài có thể lưu trú liên tục tại Việt Nam vượt qua thời hạn 1 tháng mà không lo vi phạm.

3. Cần chuẩn bị những hồ sơ gì khi xin gia hạn visa du lịch?

 • Hồ sơ xin gia hạn visa du lịch rất đơn giản chỉ cần :
  – Hộ chiếu bản gốc, thời hạn còn ít nhất 6 tháng.
  – 2 ảnh 4×6.
  – Tờ khai đề nghị gia hạn visa theo mẫu.
  –  Các giấy tờ khác theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

4. Nộp hồ sơ gia hạn visa du lịch ở đâu?

 • Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định, bạn nộp hồ sơ tại Cục Xuất Nhập Cảnh hoặc Phòng Xuất Nhập Cảnh tỉnh, thành phố gần nhất.

5. Thời gian xét duyệt hồ sơ gia hạn visa du lịch bao lâu?

 • Theo quy định thời gian xét duyệt khoảng từ 5 – 7 ngày làm việc. Không tính ngày nộp, ngày nghỉ, ngày lễ tết.
Visa du lịch thời hạn 3 tháng nhập cảnh nhiều lần

6. IRIS VISA – Dịch vụ gia hạn visa du lịch nhanh chóng – uy tín

→ Bạn đang cần tìm dịch vụ gia hạn visa Việt Nam ?
→ Bạn đang loay hoay giữa rất nhiều lời chào mời của các nhà cung cấp dịch vụ ?
→ Bạn không biết tìm đơn vị nào có kinh nghiệm, uy tín để giải quyết vấn để này ?

Hãy đến với IRIS VISA, đơn vị uy tín chuyên dịch vụ gia hạn visa các dạng cho khách mọi quốc tịch, tư vấn hỗ trợ gỡ hết hạn, quá hạn visa, xử lý tránh phạt, gỡ trục xuất, xóa hoàn toàn khỏi blacklist. Đến với IRIS VISA thủ tục xin gia hạn visa du lịch vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Bạn chỉ cần thực hiện 3 bước dưới đây:

• Bước 1: Gửi bản chụp trang hộ chiếu và trang có chứa visa của người nước ngoài còn giá trị tới địa chỉ irisvisa.vn@gmail.com, hoặc zalo số 0902 114 845, chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo cho bạn biết tình trạng visa hiện tại  có gia hạn được hay không.

• Bước 2: Gửi hộ chiếu (bản gốc) của du khách người nước ngoài cần gia hạn đó đến địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh và thanh toán phí gia hạn.

• Bước 3: Nhận lại hộ chiếu kèm theo visa gia hạn trong vòng 8 ngày làm việc. Nếu bạn có yêu cầu làm nhanh khẩn, cấp tốc 1 – 3 ngày liên hệ với chúng tôi vấn đề được giải quyết.

Hotline : 0902 114 845 – 0879 228 986 – 0879 228 966

———

✈️ IRIS VISA – BẤT CỨ NƠI NÀO BẠN MUỐN ĐẾN
???? Địa chỉ: Số 65 hẻm 173/68/81 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
???? Chi nhánh TP. HCM: 171/31/26 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
???? Email: irisvisa.vn@gmail.com

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bài viết liên quan

0902 114 845

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ