Dịch vụ thị thực xuất cảnh

Tại sao cần thị thực xuất cảnh?

Hiện nay, Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với gần 200 quốc gia trên khắp thế giới. Việc hợp tác này được thể hiện trên rất nhiều phương diện khác nhau như: chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục… tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam có thể học tập, làm việc, du lịch, kết hôn, định cư… tại các quốc gia khác. Để có thể đi tới các quốc gia với nhiều mục đích khác nhau Quý khách phải xin visa tại các cơ quan có thẩm quyền như Lãnh sự Quán hoặc Đại sứ Quán của nước đó

Khái niệm thị thực xuất cảnh

Thị thực xuất cảnh hay còn được hiểu là “Visa xuất cảnh” là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn.

Tuy nhiên, một số quốc gia không đòi hỏi phải có thị thực khi nhập cảnh trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương sự.
Các quốc gia thường có các điều kiện khác nhau để các cấp thị thực, chẳng hạn như thời hạn hiệu lực của thị thực, khoảng thời gian mà đương sự có thể lưu lại đất nước của họ. Thường thì thị thực hợp lệ cho nhiều lần nhập cảnh (tùy theo điều kiện) nhưng có thể bị thu hồi vào bất cứ lúc nào với bất kỳ lý do gì.

Thị thực có thể được cấp trực tiếp tại quốc gia, hoặc thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó, đôi khi thông qua một cơ quan chuyên môn, công ty du lịch có sự cho phép của quốc gia phát hành. Nếu không có đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ở nước mình, đương đơn phải đến một quốc gia thứ ba có các cơ quan này.

Để có thể đi tới các quốc gia với nhiều mục đích khác nhau khách hàng cần có thị thực xuất cảnh

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ làm thị thực xuất cảnh tại IRIS Visa?

Thông thường những thông tin về các thủ tục, quy trình làm visa hoàn toàn khách hàng có thể tìm thấy trên mạng internet, báo chí, tài liệu…

Tuy nhiên, việc tổng hợp, chắt lọc những kiến thức  từ nhiều nguồn thông tin tốn rất nhiều thời gian và không phải thông tin nào cũng chính xác hoàn toàn. Bởi Quý khách chỉ tìm được những thông tin cơ bản và không có nội dung hướng dẫn thực hiện cụ thể cho từng trường hợp, thêm vào đó là sự thiếu kinh nghiệm về thủ tục xin thị thực xuất cảnh nên khả năng cao khách hàng sẽ mất rất nhiều thời gian mà đôi khi việc cấp visa không được thành công và thuận lợi.

Hiểu được những vấn đề, khó khăn mà tất cả khách đang gặp phải khi làm thủ tục xin thị thực xuất cảnh cũng như thủ tục gia hạn Visa, Chúng tôi – IRIS Visa đã lên một quy trình rất chuyên nghiệp để tư vấn cho khách hàng một cách đơn giản, dễ hiểu nhất và có thể thực hiện xử lý, hoàn tất hồ sơ nhanh nhất. Tiếp đó đại diện khách hàng có thể làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh.

IRIS Visa là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa , gia hạn visa, làm thị thực xuất cảnh cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn đặt cái “Tâm” và “Tầm” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, vì thế khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về kết quả Visa khi đến với IRIS Visa.

Cam kết giải pháp gia hạn visa toàn diện – nhanh chóng, uy tín & chuyên nghiệp

  • Đảm bảo tỷ lệ đậu 99.9%
  • Không giới hạn quốc tịch
  • Không giới hạn độ khó của hồ sơ
  • Không phát sinh chi phí dù chỉ 1 đồng
  • Hợp đồng minh bạch

Mọi thắc mắc về thủ tục quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline của IRIS Visa: 0902 114 845 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bài viết liên quan

0902 114 845

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ