Thị thực nhập cảnh

[DỊCH VỤ TRỌN GÓI THỊ THỰC NHẬP CẢNH] – LÀM CÔNG VĂN NHẬP CẢNH, HỖ TRỢ THỦ TỤC NHẬP CẢNH & CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN

Người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam trừ các quốc gia được miễn thị thực thì đều phải xin visa. Trong các giấy tờ thông quan, công văn nhập cảnh đóng một vai trò đặc biệt quan trọng giúp đương đơn dễ dàng thông quan Việt Nam.

Khái niệm công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh là một loại văn bản pháp lý được chấp thuận bởi cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch, đầu tư/ thương mại,…

Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài, người mời/cơ quan tổ chức mời hay bảo lãnh cho người nước ngoài phải tiến hành làm thủ tục gửi lên Cục xuất nhập cảnh để xét duyệt trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Nội dung của công văn  nhập cảnh cho người nước ngoài được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xét duyệt bao gồm thông tin cá nhân của người nước ngoài, thông tin về cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp bảo lãnh người nước ngoài; thời hạn nhập cảnh và lưu trú của họ tại Việt Nam cũng như địa điểm nhận thị thực Việt Nam.

thị thực nhập cảnh
Mẫu công văn nhập cảnh

Hồ sơ, giấy tờ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh du lịch/ thương mại bao gồm:

1. Hồ sơ pháp nhân của công ty bảo lãnh:

  • Giấy đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư (bản photo, công chứng).
  • Giấy tờ chứng nhận mẫu dấu của công ty/doanh nghiệp (bản photo, công chứng).
  • Bản đăng ký chữ kí mẫu của đại diện công ty theo pháp luật (bản photo, công chứng).

2. Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu. (01 bản gốc, có đóng dấu, ký tên của doanh nghiệp bảo lãnh)

3. Hộ chiếu (Passport) của người nước ngoài còn hạn ít nhất 6 tháng (bản photo).

4. Giấy giới thiệu của tổ chức/doanh nghiệp/cá nhân bảo lãnh

5. Ngày nhập cảnh, kế hoạch làm việc/du lịch dự kiến của người nước ngoài tại Việt Nam.

6. Xác nhận địa điểm nhận visa Việt Nam (Tại cơ quan lãnh sự Việt Nam ở nước ngoài/tại các sân bay quốc tế Việt Nam/tại cửa khẩu đường bộ quốc tế của Việt Nam).

Tại sao nên sử dụng dịch vụ trọn gói tại Iris Visa?

Có thể bạn chưa biết, thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam không hề dễ dàng đối với những người nước ngoài, đặc biệt là những ai chưa hiểu rõ thủ tục pháp lý có chút rườm rà của Việt Nam.

Trên thực tế, đã có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc liên hệ với Cục xuất nhập cảnh để gửi hồ sơ, giải quyết những vấn đề phát sinh trong hồ sơ cũng như theo dõi kết quả chưa kể đến những trường hợp cụ thể du khách cần xin công văn nhập cảnh khẩn vào Việt Nam…

Chính vì vậy, thay vì tốn kém thời gian và công sức hay chi phí đi lại, bạn nên tìm đến một công ty dịch vụ làm công văn nhập cảnh trọn gói uy tín và chuyên nghiệp để được hỗ trợ xin công văn nhanh chóng, thuận lợi.

Iris Visa là đơn vị xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng thủ tục xuất nhập cảnh và dịch vụ này chính là một trong những thế mạnh của Iris Visa.  Chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng xin thành công công văn nhập cảnh khẩn, hỗ trợ thủ tục nhập cảnh & cách ly tại khách sạn mà nhiều đơn vị dịch vụ khác không thể làm được.

Iris Visa sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách chu đáo và nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Mọi thắc mắc về thủ tục quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline của Iris Visa: 0902 114 845 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

0902 114 845

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ